Đoàn thanh niên kết hợp với bệnh viện đa khoa đông hưng khám cấp thuốc cho người cao tuổi, người nghèo
Ngày 26/04/2021

Nhân dịp Kỷ niệm NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 và NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5, sáng nay 24/04/2021, Phòng Quản lý chất lượng - Công tác xã hội, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ Bệnh viện đa khoa Đông Hưng phối hợp với UBND xã, Đoàn thanh niên và các đoàn thể tổ chức chương trình "Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí" tại Trạm y tế xã Nguyên Xá Tham gia chương trình với đội ngũ 20 Bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ ở đầy đủ các chuyên khoa và các trang thiết bị phục vụ cho công tác khám bệnh như máy đo đường huyết, máy điện tim, đo mạch, huyết áp. Qua thăm khám và sàng lọc, các Bác sĩ đã tư vấn, kê đơn cấp thuốc miễn phí cho hơn 100 người dân từ 45 tuổi trở lên về các bệnh tiêu hóa, tim mạch, xương khớp, tai – mũi – họng, mắt. Người dân đến khám được làm test nhanh đo chỉ số đường huyết để phát hiện sớm bệnh tiểu đường. Bệnh viện đa khoa Đông Hưng xin trân trọng cảm ơn chị Phan Thị Hương và chị Nguyễn Thị Thu là người con của xã Nguyên Xá đã tài trợ bệnh viện 3 máy đo đường huyết và 150 test thử, thuốc và 12 phần quà cho người dân đến khám là hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Xin trân trọng cảm ơn UBND xã, Đoàn thanh niên, Trạm y tế xã và các đoàn thể đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức buổi khám thành công. Tiếp nối hành trình ý nghĩa, Bệnh viện đa khoa Đông Hưng rất mong nhận được sự chung tay ủng hộ Các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, các doanh nghiệp; Các cá nhân, nhà hảo tâm để Hành trình ý nghĩa tiếp tục được lan tỏa đến tất cả các xã, phường của Huyện Đông Hưng.