kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệ sỹ
Ngày 25/07/2022

Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2022. Sáng ngày 25 tháng 7 đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ việt nam xã Nguyên xá trọng thể tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ và gặp mặt các thương bệnh binh người bị nhiễm chất độc gia cam, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy, thân nhân liệt sỹ đang hưởng tuất.

đ/c Nguyễn Đăng dần chủ tịch UBND xã đẫ lên ôn lại truyền thống ngày thương binh liệt sỹ

ông Nguyễn Đình thảo đại diện cho các thương bệnh binh lên phát biểu cám ơn đảng ủy UBND xã đã quan tâm đến các đối tượng chính sách

Cùng trong sáng ngày 25 ccs đ/c lãnh đạo xã đẫ đi thắp hương các bà mẹ việt nam anh hùng trong toàn xã.