giao lưu tân binh lên đường nhập ngũ
Ngày 21/02/2022

sáng 12 tháng 2 năm 2022 Đảng ủy HĐND- UBND - MTTQ xã Nguyên xá trọng thể tổ chức gặp mặt   giao lưu  thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương.

về dự với buổi giao lưu có các đ/c trong BCH đảng ủy thường trực HĐND - UBND - MTTQ và trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, các đ/c bí thư trưởng thôn , thôn đội trưởng, 15 đ/c thanh niên niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và 8 đ/c quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trơ về địa phương.

Hội nghị có văn nghệ chào mừng và đ/c chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự phát biểu giao nhiệm vụ, các đ/c trưởng các ban ngành phát biểu và tăng quà cho tân binh. 1 đ/c tân binh lên hứa hẹn phát huy truyền thống quê hương lên đường làm  tròn nhiệm vụ