Hội Khuyến học triển khai kế hoạch troa thưởng năm học 2020 - 2021
Ngày 13/08/2021

Chiều 12/8/2021 hội khuyến học tổ chức họp BCH hội để triển khai kế hoạch trao thưởng cho học sinh giỏi năm học 2020- 2021 trong toàn xã. về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Tiến Vững bí thư đảng ủy - chủ tich HDDND xã, lãnh đạo ủy ban nhân dân.

Thay mặt BCH ông Nguyễn Hữu thu chủ tịch hội đánh giá công tác khuyến học thời gian qua và triển khai kế hoach thời gian tới. và phát động tháng khuyến học từ 5/8 đến 5/9/2021.

chỉ đạo các chi hội và dòng họ trong toàn xã làm tốt công tác khuyến học vì tình hình dichj nên tùy theo các chi hội có cách làm cho đảm bảo công tác phòng dịch.

Trao thưởng cho các em xong trước khi khai giảng năm học mới. các chi hội tổng hợp các em học sinh giỏi tỉnh trở lên và đỗ đại học chính quy để khen thưởng quỹ phan văn ích vào đầu tháng 9.